Sun Grand City 31 Láng Hạ có đủ pháp lý?


Sun Grand City 31 Láng Hạ có đủ pháp lý?

Tìm hiểu kỹ về lịch sử quá trình sử dụng, mảnh đất 31 Láng Hạ trước đây là đất ruộng, ao hồ, nghĩa trang… do hợp tác xã Thành Công quản lý sử dụng. Sau đó đã được bồi thường và cấp cho Xí nghiệp Cao su Đường sắt để cải tạo đất và xây dựng nhà máy sản xuất, khuôn viên cây xanh và khu tập thể cho cán bộ nhân viên.

Tuy nhiên, theo đà phát triển mạnh của thành phố, việc có một nhà máy sản xuất giữa lòng thủ đô là không hợp lý và buộc phải di rời.

Theo quy hoạch mới nhất của thủ đô Hà Nội công bố tại Cổng thông tin Quy hoạch và Sử dụng đất của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, cụm đất ở 31 Láng Hạ được chia làm 5 khu, trong đó, dự án chung cư Sun Grand City 31 Láng Hạ (dự án trước đây có bị kiện cáo chuyển đổi trái quy định và quy hoạch) thuộc loại đất ở. Phần đất để xây cơ sở kinh doanh sản xuất đã được tách riêng, và không liên quan đến phần đất của dự án.

sun grand city 31 Láng Hạ
Với quy hoạch là ODT – Đất ở đô thị, thì việc xây 1 chung cư thương mại nhằm cho dân ở và thuê văn phòng làm việc là hoàn toàn hợp pháp.

Liên hệ phòng bán hàng để được tư vấn:

Sun grand City 31 Láng Hạ

Hotline: 0977 823 228 

ĐỐI TÁC


Sun Premier Village Hạ Long Bay
Sun Grand City Thụy Khuê
0977823 228